Trang Chủ Giới Thiệu Dịch Vụ Việc Làm Tin Tức Tải tài liệu Video Liên Hệ
Khảo Sát Mức Độ Hài Lòng của Nhân Viên Việt Nam – Vietnam Employee Satisfaction Survey (VESS) lần VI - 2016

Nhằm tìm hiểu được mức độ hài lòng của nhân viên đối với doanh nghiệp và công việc họ đang làm việc và giúp các doanh nghiệp có cơ sở để đánh giá chính sách nhân sự và hình ảnh doanh nghiệp mình đối với thị trường lao động tại Việt Nam. 


Dịch vụ Tuyển Dụng Cao Cấp

SHD tự hào là công ty trong nước đầu tiên cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Việt Nam từ năm 2000 và đã được nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đánh giá là công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao tốt nhất của họ trong nhiều năm qua. SHD đã xây dựng một thương hiệu có uy tín bằng hoài bão, mục tiêu rõ ràng, phong cách chuyên nghiệp và sự cố gắng không ngừng...

Dịch vụ Thầu Phụ Nhân Sự

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang bị khủng hoảng thì đâu là giải pháp cho các doanh nghiệp trong việc: Giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh, Cần gấp nguồn nhân lực chuyên môn cao cho các dự án....
Dịch vụ Staffing giúp cho các doanh nghiệp duy trì và phát triển thời kì khó khăn hiện tại mà vẫn hạn chế tôi đa các rủi ro, giảm thiểu các chi phí phát sinh trong vần đề quản trị nhân sự...

Dịch vụ Khảo Sát Nhân Sự

Từ đầu năm 2008, SHD với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn nhân sự đã kết hợp cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu/khảo sát đã giới thiệu với thị trường dịch vụ “Khảo sát nhân sự”: đánh giá 360 độ, khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên về công việc/phúc lợi, lý do nhân viên nghỉ việc để đưa ra những kế hoạch điều chỉnh nhân sự, giữ chân nhân viên phù hợp; đánh giá thái độ của nhân viên...

Dịch vụ Quản trị viên tập sự

Năm 2009, SHD giới thiệu một hình thức hỗ trợ cho doanh nghiệp và sinh viên mới tốt nghiệp bằng chương trình đào tạo sinh viên thực tập các dự án thực tế tại doanh nghiệp có nhu cầu nhận sinh viên mới tốt nghiệp đã trải qua quá trình đào tạo kinh nghiệm thực tế.

 
Việc làm hằng ngày
In
TRƯỞNG TRUNG TÂM

A. THÔNG TIN CÔNG VIỆC:

Nơi làm việc: TPHCM
Múc lương: Thỏa thuận


B. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 • Tóm tắt: Chịu tránh nhiệm trực tiếp quản lý vận hành các hoạt động hàng ngày của trường theo định hướng phát triển, chính sách và quy trình tiêu chuẩn, bao gồm đảm bảo các kế hoạch tăng trưởng và phát triển doanh thu, kiểm soát chi phí và lợi nhuận, thực thi và đáp ứng mục tiêu tài chính cho các các kế hoạch tháng, quý, năm. Phát triển chi nhánh mỗi khu vực bao gồm 1-3 cơ sở đào tạo trong kế hoạch phát triển mở rộng.
 • Trách nhiệm chính:

- Trực tiếp quản lý triển khai các hoạt động vận hành hàng ngày theo định hướng, tiêu chuẩn và các giá trị cốt lõi của công ty. Mục tiêu cuối cùng là đảm bảo sự vận hành trơn tru, hiệu quả và ổn định đối với Chi nhánh.
- Dựa trên định hướng tổng thể để hiện thực hoá thành các kế hoạch, hoạt động và mục tiêu kết quả cụ thể, phân bổ nguồn lực, truyền tải xuống và điều phối, làm việc với các bộ phận chuyên trách (marketing, kinh doanh, chuyên môn đào tạo, nhân sự, hành chính, kế toán…). - Đảm bảo các bộ phận hoạt động hiệu quả, phối hợp tốt và đạt được kế hoạch mục tiêu tổng thể của công ty.
- Quản lý, thúc đẩy các hoạt động của chi nhánh để đạt và vượt các chỉ tiêu về tăng trưởng, doanh số, kiểm soát tốt chi phí, lợi nhuận, dòng tiền cũng như các mục tiêu hoạt động khác.
- Quản lý, phát triển và đảm bảo chất lượng, hiệu quả hoạt động của hệ thống nhân sự, các quy trình làm việc, vận hành cả nội bộ lẫn làm việc với bên ngoài. Cung cấp các báo cáo nhanh chóng, chính xác và đầy đủ về tình hình hoạt động của chi nhánh.
- Tạo động lực, truyền cảm hứng và dẫn dắt các nhân sự quản lý tầm trung; thu hút, tuyển dụng và giữ chân những nhân sự chủ chốt; đào tạo, hướng dẫn và phát triển năng lực cho các nhân sự.
- Làm việc chặt chẽ với bộ phận chuyên môn giảng dạy để đảm bảo chất lượng cao nhất cho các chương trình, khoá học mà công ty cung cấp cho khách hàng, học viên.
- Xây dựng, đảm bảo và duy trì hình ảnh tốt của công ty với khách hàng, đối tác, và cộng đồng. Có các biện pháp quản lý, nắm bắt và giải quyết các vấn đề khách hàng.
- Tạo dựng một môi trường làm việc tích cực, định hướng kết quả, tin cậy, cởi mở và ổn định.


C. YÊU CẦU:

 • Ít nhất 4 năm kinh nghiệm làm trong ngành dịch vụ, với 2 năm kinh nghiệm làm quản lý tầm trung trở lên và bạn phải là người thực sự xuất sắc với kết quả thực tế, tương xứng đã đạt được.
 • Có kinh nghiệm, tư duy và kiến thức quản trị hiện đại, bài bản và gắn liền với thực tế, không lý thuyết suông; tư duy chiến lược sâu rộng và khả năng nhận định thị trường sắc sảo.
 • Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy hoặc liên quan dù không phải bắt buộc nhưng sẽ là một lợi thế lớn nếu có, đặc biệt là khi có hiểu biết và năng lực làm việc trực tiếp với bộ phận chuyên môn giảng dạy và phát triển chương trình đào tạo Tiếng Anh cho người đi làm.
 • Có kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng thực sự mạnh về kinh doanh và marketing, đặc biệt là khả năng tổ chức kinh doanh
 • Làm việc tốt với con người, có khả năng nhận định về nhân sự tốt, từ đó thực hiện phân quyền, giao việc và đặt ra mục tiêu tốt cho cấp dưới.
 • Có khả năng lãnh đạo và tạo ảnh hưởng tích cực, thể hiện được sự đam mê và gợi truyền cảm hứng tới nhân sự.
 • Có ý thức nhạy bén về dịch vụ khách hàng; có khả năng kiểm soát và giải quyết nhanh nhạy các vấn đề liên quan đến các trường hợp, khách hàng khó khăn.
 • Phân tích tổng hợp: có khả năng nhận định, thu thập thông tin phức tạp, từ nhiều nguồn; có năng lực và phương pháp phân tích tổng hợp thông tin nhiều chiều để đưa ra các quyết định phù hợp; có khả năng xây dựng quy trình làm việc phức tạp, liên quan đến nhiều bước, nhiều bộ phận, kéo dài về mặt thời gian.
 • Có khả năng lập kế hoạch và triển khai công việc tốt dưới áp lực cao.
 • Có ý thức cao về chất lượng cung cấp dịch vụ; luôn tìm cách cải thiện, nâng cao chất lượng.
 • Có khả năng giao tiếp tốt, chuyên nghiệp và có tính thuyết phục cao, vững vàng cả trong các tình huống tích cực và tiêu cực, có khả năng thuyết trình trước đông người.
 • Khả năng Tiếng Anh xuất sắc.
 • Thành thạo và biết khai thác tốt các công cụ, kĩ thuật, chương trình liên quan tới máy tính, công nghệ thông tin truyền thông để phục vụ cho công việc.


D. QUYỀN LỢI:

 • Mức lương hấp dẫn, phù hợp với năng lực và kết quả mang lại.
 • Làm việc trong môi trường trẻ và cởi mở, tôn trọng và tạo điều kiện phát huy giá trị cá nhân.
 • Được tiếp cận tới hệ thống quy trình, công cụ tương tác công việc và quản trị tri thức đẳng cấp, được ứng dụng trên đầu ngón tay tại Việt Nam.
 • Cơ hội thăng tiến rộng mở trong một công ty đang trên đà phát triển.
 • Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước và tham gia hoạt động du lịch, teambuilding thường niên.
 • Được đào tạo tiếng Anh và tập Fitness miễn phí


E. LIÊN HỆ:

Nguyen Hoai Nhu Y (Ms)
Recruitment Consultant - SHDVietnam
51 Pham Viet Chanh Street, Nguyen Cu Trinh Ward, District 1, HCMC
Tel: (028) 3925 3121, Ext: 406

Mobile: 0902.644.953
Email: y.nguyen@shdvietnam.com / nhuy.nguyenshd@gmail.com

Gửi hồ sơ ứng tuyển

Họ tên : *
Điện thoại :
Email: *
Tài liệu đính kèm 1:
Tài liệu đính kèm 2:
Tài liệu đính kèm 3:
Tài liệu đính kèm 4:
Nội dung liên hệ:
  *
Mã xác nhận :
Not readable? Change text.
Việc làm mới hơn
Production Manager
Structural Bim Coordinator
Planning Supervisor
Planning Manager
GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ
GIÁM ĐỐC MARKETING
Business Development Manager
QA Supervisor
Giám đốc Nhân sự
Nhân viên kiểm hàng part-time
Việc làm cũ hơn
KỸ SƯ HÓA XI MẠ
Project Manager / Engineer / Coordinator
Production Manager
QUALITY CONTROL MANAGER
RECEPTIONIST CUM ADMIN
Project Sales Engineers
QUẢN LÝ KINH DOANH
ACADEMIC MANAGER (QUẢN LÝ HỌC VỤ)
KỸ SƯ GIÁM SAT M&E
PRODUCT MANAGER FOR PORTFOLIO ANALYST
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Contact: 0903 666 309
OHAI Investment Corp
Live Chat
Contact: (08) 3925 3121
OHAI Investment Corp
Khảo sát nhanh
Bạn thường sử dụng tiếng Anh trong công việc dưới hình thức nào?
Nói
Viết
Cả hai
Bạn thích nhận khen thưởng từ cấp trên theo hình thức nào?
Hiện kim
Hiện vật
Giấy khen
Lời khen tặng
 Xem thêm..
© Copyright 2000 - 2015 by http://www.SHDVietnam.com. All right reserved. Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin Việt Nam số 198/GP-BC. Increase your website traffic with Attracta.com