Trang Chủ Giới Thiệu Dịch Vụ Việc Làm Tin Tức Tải tài liệu Video Liên Hệ
Khảo Sát Mức Độ Hài Lòng của Nhân Viên Việt Nam – Vietnam Employee Satisfaction Survey (VESS) lần VI - 2016

Nhằm tìm hiểu được mức độ hài lòng của nhân viên đối với doanh nghiệp và công việc họ đang làm việc và giúp các doanh nghiệp có cơ sở để đánh giá chính sách nhân sự và hình ảnh doanh nghiệp mình đối với thị trường lao động tại Việt Nam. 


Dịch vụ Tuyển Dụng Cao Cấp

SHD tự hào là công ty trong nước đầu tiên cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Việt Nam từ năm 2000 và đã được nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đánh giá là công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao tốt nhất của họ trong nhiều năm qua. SHD đã xây dựng một thương hiệu có uy tín bằng hoài bão, mục tiêu rõ ràng, phong cách chuyên nghiệp và sự cố gắng không ngừng...

Dịch vụ Thầu Phụ Nhân Sự

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang bị khủng hoảng thì đâu là giải pháp cho các doanh nghiệp trong việc: Giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh, Cần gấp nguồn nhân lực chuyên môn cao cho các dự án....
Dịch vụ Staffing giúp cho các doanh nghiệp duy trì và phát triển thời kì khó khăn hiện tại mà vẫn hạn chế tôi đa các rủi ro, giảm thiểu các chi phí phát sinh trong vần đề quản trị nhân sự...

Dịch vụ Khảo Sát Nhân Sự

Từ đầu năm 2008, SHD với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn nhân sự đã kết hợp cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu/khảo sát đã giới thiệu với thị trường dịch vụ “Khảo sát nhân sự”: đánh giá 360 độ, khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên về công việc/phúc lợi, lý do nhân viên nghỉ việc để đưa ra những kế hoạch điều chỉnh nhân sự, giữ chân nhân viên phù hợp; đánh giá thái độ của nhân viên...

Dịch vụ Quản trị viên tập sự

Năm 2009, SHD giới thiệu một hình thức hỗ trợ cho doanh nghiệp và sinh viên mới tốt nghiệp bằng chương trình đào tạo sinh viên thực tập các dự án thực tế tại doanh nghiệp có nhu cầu nhận sinh viên mới tốt nghiệp đã trải qua quá trình đào tạo kinh nghiệm thực tế.

 
Giới Thiệu & Hoạt Động Của SHD
In bài viết này In
Khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên Việt Nam - Vietnam Employee Satisfaction Survey (VESS) Lần 4 - 2014

Lời đầu tiên, SHD xin chân thành cám ơn các công ty đã cùng SHD thực hiện chương trình “Khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên” lần 3 năm 2013. Để tiếp nối sự thành công ngoài sức mong đợi của những năm vừa qua, năm 2014, SHD tiếp tục tổ chức chương trình “Khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên” lần 4, để tạo cơ hội cho các Doanh nghiệp trên toàn quốc và nhiều ngành nghề khác cùng tham gia.

Mục đích cuộc khảo sát: Giúp các doanh nghiệp phần nào đánh giá được mức độ hài lòng của nhân viên về công việc và doanh nghiệp… Từ đó, Ban Giám Đốc có những thông tin hỗ trợ trong việc đánh giá hiệu quả làm việc của các bộ phận trong doanh nghiệp vào thời điểm cuối năm. Đồng thời, kết quả này cũng giúp Ban Giám Đốc và bộ phận Nhân sự điều chỉnh kịp thời trong chính sách nhân sự để tăng hiệu suất làm việc của công nhân viên và giúp họ gắn bó với doanh nghiệp lâu dài

7 lý do doanh nghiệp nên thực hiện khảo sát:

Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế toàn cầu và lạm phát đang xảy ra, Ban Giám Đốc của doanh nghiệp cần phải hiểu rõ nhân viên cần gì từ doanh nghiệp để điều chỉnh chính sách một cách hiệu quả hơn để tồn tại và phát triển, so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường:

1. Duy trì tinh thần, hiệu quả làm việc của nhân viên: Nhân viên Việt Nam thường ngại ngùng trong việc chia sẻ và nói lên ý kiến cá nhân. Trong tình hình khủng hoảng kinh tế thế giới, lạm phát như hiện nay, nhân viên cảm thấy xuống tinh thần làm việc. Cuộc khảo sát sẽ giúp cho nhân viên lê tinh thần, yên tâm làm việc và tin tưởng vào Ban Giám Đốc quan tâm đến tiếng nói của nhân viên để cải thiện môi trường làm việc và kinh doanh.

2. Tăng mức độ hài lòng của nhân viên => Tăng mức độ hài lòng của khách hàng: Đã có những nghiên cứu đưa ra kết quả có sự tương quan giữa 2 yếu tố này: khi nhân viên hài lòng với công việc sẽ tăng hiệu quả công việc qua cách làm khách hàng hài lòng

3. Giữ chân nhân viên tài giỏi: Nếu người quản lý không biết nhân viên đang bất mãn về điều gì thì rất khó giữ chân những nhân viên lâu dài. Nhân viên tài giỏi thường là những người sẳn sàng tìm việc làm khác tốt hơn khi cảm thấy bất mãn với công việc hiện tại.

4. Giải quyết các vấn đề mâu thuẫn trong nội bộ: khảo sát sẽ thu thập được ý kiến nhân viên về những vấn đề mâu thuẫn đã và đang xảy ra, từ đó các cấp quản lý có cơ sở để giải quyết vấn đề triệt để.

5. Có thông tin cơ sở cho việc tái cơ cấu doanh nghiệp: Ý kiến đóng góp chân thật của nhân viên sẽ giúp cho Ban Giám Đốc có những điều chỉnh hợp lý trong quá trình tái cơ cấu doanh nghiệp.

6. Có thông tin để đánh giá cấp quản lý: Kết quả khảo sát sẽ phần nào phản ánh được cách quản lý của những nhân viên cấp quản lý, giúp Ban Giám đốc có thêm cơ sở để đánh giá năng lực làm việc của cấp quản lý vào dịp cuối năm.

7. Hoàn thiện chính sách nhân sự với chi phí thấp nhất có thể và đạt hiệu quả cao: Nhiều ý kiến chủ quan cho rằng: tăng lương sẽ làm hài lòng nhân viên. Nếu Ban Giám Đốc chủ quan tăng lương (dựa trên kết quả khảo sát lương) cho doanh nghiệp của mình thì có thể sẽ tốn kém nhiều chi phí nhưng hiệu quả không như mong đợi. Kết quả khảo sát sẽ giúp xác định những yếu tố nào quan trọng nhất đối với đa số nhân viên (có thể là điều kiện làm việc, cách quản lý của cấp trên, văn hóa doanh nghiệp….), từ đó Ban Giám Đốc sẽ tập trung ưu tiên cải thiện vào các yếu tố quan trọng nhất, để làm hài lòng đa số nhân viên.


Những nội dung khảo sát: điều kiện môi trường làm việc, chính sách đào tạo, cơ hội học hỏi và thăng tiến, điều kiện nơi làm việc, nhận định về chính sách lương/thưởng, văn hóa doanh nghiệp, thương hiệu doanh nghiệp, quan hệ đồng nghiệp và cấp trên, cách điều hành của Ban Giám Đốc, mức độ gắn bó với công ty… Nếu Ban Giám Đốc cần đánh giá những yếu tố khác ở mức độ chuyên sâu hơn cho riêng doanh nghiệp của mình, SHD sẽ tư vấn mở rộng khảo sát phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp và so sánh với thị trường chung.

Đối tượng tham gia: Cá nhân nhân viên tham gia độc lập, hoặc doanh nghiệp không phân biệt ngành nghề trên toàn quốc.

Quyền lợi khi tham gia: Doanh nghiệp tham gia khảo sát sẽ được SHD cung cấp kết quả khảo sát của doanh nghiệp mình để so sánh với kết quả khảo sát chung trên thị trường Việt Nam .

Thời gian dự kiến thực hiện khảo sát VESS: từ tháng 6 đến tháng 12, năm 2014

Thời gian công bố kết quả VESS: tháng 1 năm 2015.

Hình thức khảo sát: bằng phần mềm khảo sát qua internet

Chi phí tham gia: Miễn phí dành cho tất cả các doanh nghiệp trên toàn Việt Nam

Nếu doanh nghiệp có những nhu cầu khảo sát chuyên sâu, hoặc kết quả báo cáo chi tiết cho tình hình doanh nghiệp, vui lòng liên hệ chuyên viên khảo sát của SHD để được tư vấn thêm.

Bảo mật: SHD cam kết bảo mật mọi thông tin Quý vị cung cấp và chỉ sử dụng cho mục đích khảo sát của VESS. SHD chỉ cung cấp kết quả khảo sát của từng doanh nghiệp so sánh với kết quả chung toàn quốc (hoặc theo ngành nghề) và tuyệt đối không cung cấp kết quả khảo sát của doanh nghiệp này cho doanh nghiệp khác.

Ngoài ra, SHD cũng sẽ tổ chức thực hiện thêm một số khảo sát khác nhằm hỗ trợ nhân sự như:

● Khảo sát tinh thần làm việc của nhân viên

● Khảo sát kiểm soát nhân sự

● Khảo sát nhân viên nghỉ viêc

● Khảo sát nhu cầu đào tạo và huấn luyện.

Để thuận tiện cho việc tư vấn doanh nghiệp các vấn đề liên quan, Quý vị vui lòng liên hệ Chuyên Viên Tư Vấn Khảo Sát của SHD sau:

Ms. Phạm Uyên Khanh - Phụ Trách Khảo Sát
Điện thoại: (08) 3925 3121 - Ext: 406
Email: Khanh.Pham@SHDvietnam.comDOANH NGHIỆP ĐĂNG KÝ THAM GIA KHẢO SÁT TẠI ĐÂY

Chủ đề liên quan mới hơn
Khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên Việt Nam - Vietnam Employee Satisfaction Survey (VESS) Lần 6 - 2016
Khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên Việt Nam - Vietnam Employee Satisfaction Survey (VESS) Lần 5 - 2015
Chủ đề liên quan cũ hơn
Khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên Việt Nam - Vietnam Employee Satisfaction Survey (VESS) Lần 3 - 2013
Khảo sát độ hài lòng của nhân viên Việt Nam - Vietnam Employee Satisfaction Survey (VESS) Lần 2 - 2012
Khuyến mãi dịch vụ của SHD
Chương trình “Hỗ trợ Thực tập/ Việc làm cho sinh viên VN năm 2013”
Thực hiện khảo sát nhân viên: Nội bộ Vs. Công ty tư vấn?
BẢNG SO SÁNH ĐẶC ĐIỂM - VESS Vs. KHẢO SÁT THEO YÊU CẦU
Khảo Sát Mức Độ Hài Lòng của Nhân Viên Việt Nam Vietnam Employee Satisfaction Survey (VESS) Lần I – 2011.
Họp mặt cuối năm của VNHR 2011 và 2010
Giới thiệu về SHD
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
Contact: 0903 666 309
OHAI Investment Corp
Live Chat
Contact: (08) 3925 3121
OHAI Investment Corp
Khảo sát nhanh
Bạn thường sử dụng tiếng Anh trong công việc dưới hình thức nào?
Nói
Viết
Cả hai
Bạn thích nhận khen thưởng từ cấp trên theo hình thức nào?
Hiện kim
Hiện vật
Giấy khen
Lời khen tặng
 Xem thêm..
© Copyright 2000 - 2015 by http://www.SHDVietnam.com. All right reserved. Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin Việt Nam số 198/GP-BC. Increase your website traffic with Attracta.com